สูตร:-1-13
น้ำหอม สูตร: ไก่ Fricasseechicken Fric@@
assee (Fricass\ u00e9e de Poulet 2
แครอทขนาดกลางหั่นบาง ๆ หัวหอม@@
ขนาดกลางหั่นบาง ๆ 1 คื่นฉ่ายก้านหั่นบาง ๆ
4 ช้อนโต๊ะเนยหรือเนยเทียม 1
(2 1\ /2 ถึง 3 ปอนด์) ไก่ไก่ทอดตัด up2 ถ้วยน้ำ 1 ถ้วย ไวน์ขาว แห้ง น้ำซุปไก่ 1\ /2 ช้อนชา salt2 ช่อ garni16 หัวหอมสีขาวขนาดเล็ก2
ช้อนโต๊ะเนยหรือเนยเทียม8 ออนซ์เห็ดสดหั่นบาง ๆ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว2 ไข่
yolks1
\ /2 ถ้วยวิปปิ้งครีม 2 ช้อนโต๊ะ@@
สับ Parsleyข้าวสุกร้อน@@
หรือก๋วยเตี๋ยวปรุงอาหารและคนแครอท@@
หั่นหัวหอมและผักชีฝรั่งใน 4 ช้อนโต๊ะเนยในเตาอบดัตช์จนหัวหอมอ่อนโยน; ผลักดันไปด้านข้างเพิ่มไก่; ปรุงอาหารเปิดจนสีน้ำตาลอ่อนประมาณ 10 นาที
เพิ่มน้ำ 1\ /2 ถ้วยไวน์, น้ำซุปเนื้อ, เกลือและ Garni ช่อ 1ความร้อนให้เดือด ลดความร้อนครอบคลุมและเคี่ยวจนชิ้นหนาที่สุดของไก่จะทำประมาณ 40 นาที
หัวหอมร้อน 2 ช้อนโต๊ะเนยไวน์ที่เหลือและ 1 ช่อการ์นีให้เดือด ลดความร้อนปิดฝาและเคี่ยวจนหัวหอมนุ่มประมาณ 25 นาที
เอาไก่และหัวหอมที่จะอุ่นแผ่นเสียงด้วยช้อน slotted.น้ำซุปเนื้อสายพันธุ์และของเหลวหัวหอมเข้าด้วยกัน ทิ้งช่อ garni, แครอท, หัวหอมและชิ้นผักชีฝรั่งไขมันพร่องมันเนยเพิ่มเห็ดและน้ำมะนาวและความร้อนให้เดือด ลดความร้อนเคี่ยวเปิดจนลดลงเหลือ 2 1\ /2 ถ้วย
ผสมไข่แดงและวิปปิ้งครีมตีน้ำซุปร้อน 1 ถ้วยตวงโดยช้อนโต๊ะลงในส่วนผสมของวิปปิ้งครีมตีในน้ำซุปที่เหลือความร้อนให้เดือดกวนอย่างต่อเนื่องต้มและกวน 1 นาที: เทลงบนไก่และหัวหอมโรยด้วยผักชีฝรั่ง
เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวเนยร้อนผลผลิต 6-8 เสิร์ฟ.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น