สูตร:-1-6
น้ำหอม สูตร: vidalia หม้อหอมย่างVidalia
หอมหม้อย่าง1
เนื้อวัวสดประมาณ 4 ปอนด์ตัดดีเกลือและพริกไทย@@
เพื่อลิ้มรส2 ช้อนโต๊ะแห้ง thyme1 ช้อนโต๊ะโรสแมรี่2 ช้อนโต๊ะ@@
น้ำมันมะกอก4
หัวหอม Vidalia ขนาดใหญ่ (หรือ@@
ขนมอื่น ๆ) ปอกเปลือกและหั่นบาง ๆ ประมาณ 4 ถ้วย1 ถ้วยไวน์แดง
แห้ง3 แครอทหั่นบาง ๆ ประมาณ 1 cup2 ช้อนโต๊ะสับสับ 2 ถ้วยสต็อกเนื้อร้อนเบา@@
ด้วยน้ำเปล่า 1 ถ้วยเพิ่ม2 ก้านคื่นฉ่ายผูกกับ 3 อ่าวใบเป็น
ช่อ GarniPreheat
เตาอบ 375 องศา F.Season
เนื้อซี่โครงดีกับเกลือและพริกไทยบดโหระพาและโรสแมรี่พร้อมกับปูนและสากและถูส่วนผสมสมุนไพรลงในเนื้อวัวเคลือบมันอย่างสม่ำเสมอถูเนื้อดีกับ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
ความร้อน saut ขนาดใหญ่และกระทะ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกผ่านความร้อนสูงปานกลางสำหรับ 2 ถึง 3 นาทีจนกระทะเกือบสูบบุหรี่ใส่เนื้อวัวลงในกระทะร้อนแล้วนำไปผัดให้เข้ากันจนเป็นสีน้ำตาลก่อนพลิกเนื้อและพลิกคว่ำอีกด้านหนึ่งเมื่อเนื้อวัวมีสีน้ำตาลทั้งสองด้าน ให้นำออกจากกระทะแล้วพักไว้
เพิ่มหัวหอมลงในกระทะ saut\ u00e9 และปรุงอาหารจนเป็นสีน้ำตาลทองเพิ่มไวน์แดงลงในหัวหอมและลดลงครึ่งหนึ่ง
เทหัวหอมลงในกระทะคั่วขนาดใหญ่หนักและกระจายทั่วด้านล่างก่อนที่จะวางเนื้อวัวบนเตียงของหัวหอมเพิ่มแครอท, กระเทียม, เนื้อวัวร้อน\ /น้ำและคื่นฉ่ายมัดเนื้อวัวในกระทะคั่วและสถานที่เปิดเข้าไปในเตาอบทั้งหมดของเหลวรวมกันควรเพิ่มขึ้นเพียง 2\ /3 สูงเป็นเนื้อหนาเพิ่มน้ำเพิ่มเติมเพื่อรักษาความสูงของของเหลวที่ต้ม
ปรุงอาหารเป็นเวลา 1 ชั่วโมงก่อนที่จะพลิกเนื้อไปปรุงอาหารด้านที่สองเปิดเป็นเวลา 1 ชั่วโมงก่อนที่จะครอบคลุมกระทะที่มีฝาปิดหรือฟอยล์และเปิดเตาอบลง 325 องศาเอฟดำเนินการต่อไปช้าตุ๋นเนื้อซี่โครงสำหรับ 1\ /2 ถึง 2 ชั่วโมงเพิ่มเติม
นำกระทะออกจากเตาอบทิ้งช่อผักชีฝรั่งและปล่อยให้เนื้อวัวพักเป็นเวลา 20 นาทีก่อนที่จะหั่นและเสิร์ฟพร้อมกับบางส่วนของ jus หัวหอม
ผลผลิต: 6-8 ส่วน
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น